Garmin chính thức tăng gấp đôi thời hạn bảo hành, tin vui đầu năm cho người dùng Việt Nam

Triển khai gia hạn thời gian bảo hành từ một năm lên gấp đôi cho tất cả sản phẩm chính hãng tại Việt Nam, giờ đây người dùng Garmin có thể an tâm sử dụng cũng như hưởng trọn quyền lợi hậu mãi tốt nhất khi lựa chọn các thiết bị từ thương hiệu.

Garmin Việt Nam vừa chính thức công bố “Chính sách bảo hành 1+1 năm mở rộng”, đồng nghĩa với việc thêm một năm bảo hành cho tất cả sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Đây được xem là bước tiến quan trọng của Garmin trong việc luôn nỗ lực mang đến những thiết bị chất lượng cao, tuổi thọ bền bỉ nhằm cải thiện chất lượng sống của người dùng Việt. Với chương trình mới này, thương hiệu không chỉ mong muốn nâng cao tối đa trải nghiệm cũng như giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm hoặc sử dụng thiết bị, và đây cũng là lời cam kết rõ ràng của Garmin đối với các sản phẩm của mình, khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường thiết bị đeo tay thông minh.

Chính sách bảo hành này chính thức áp dụng tại Việt Nam đối với các sản phẩm được mua từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 đến 31/12/2024.

Việc dùng đồng hồ thông minh (smartwatch) như một thiết bị đồng hành, hỗ trợ cuộc sống hàng ngày đã trở nên quen thuộc và là một phần không thể thiếu của nhiều người Việt hiện đại. Tuy nhiên, tần suất sử dụng ngày càng cao sẽ kéo theo nguy cơ hư hại ngày càng tăng. Để hỗ trợ tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa cũng như những vấn đề kỹ thuật liên quan trong quá trình trải nghiệm, thông qua chính sách mới này, người dùng có thể yêu cầu dịch vụ bảo hành từ các trung tâm sửa chữa được ủy quyền của Garmin trong khu vực mua sản phẩm. Điều này không những mang tới sự thuận tiện tối đa mà còn đảm bảo khách hàng sẽ được hưởng trọn những dịch vụ bảo hành chất lượng, chuyên nghiệp từ các trung tâm sửa chữa chuyên môn cao.

Để tìm hiểu rõ hơn các điều khoản và điều kiện của quyền lợi, vui lòng truy cập tại đây.

Ông Ivan Lai, Giám đốc Khu vực của Garmin, chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng bảo hành là một trong những giá trị quan trọng nhất trong quá trình bán hàng, điều đó nhằm hỗ trợ, cung cấp tất cả các lợi ích cần thiết và đảm bảo quyền lợi của người dùng khi mua sắm. Chính sách bảo hành mở rộng này, không chỉ thể hiện sự tự tin của chúng tôi về chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện cam kết của Garmin trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng người dùng trong suốt thời gian sử dụng mà không cần lo lắng về chi phí”.

Tận hưởng Tết Giáp Thìn với ưu đãi linh đình

Bên cạnh đó, nhân dịp đón chào năm mới nhằm và tạo điều kiện cho khách hàng mua sắm mùa cuối năm, Garmin Việt Nam vừa ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Tết Garmin, giảm linh đình” khi mua hàng từ ngày 18/1 – 07/02. Qua đó, các tín đồ của đồng hồ thông minh Garmin có thể sở hữu nhiều sản phẩm đình đám được bán với mức giá vô cùng ưu đãi, bao gồm: Venu 2, fēnix 7X, epix Gen2, Approach S62, Forerunner 255, Forerunner 955, quatix 7, Enduro 2, tactix 7 Pro, Edge 540. Bên cạnh cơ hội nhận lì xì lên tới 25% so với giá niêm yết, người dùng còn được hưởng đặc quyền bảo hành 02 năm thay vì 01 năm so với trước đây. Đây cũng là lời tri ân gửi đến khách hàng Việt Nam vì đã tin dùng sản phẩm Garmin trong thời gian qua và chào đón năm mới 2024. Chương trình được áp dụng tại các Cửa hàng Thương hiệu Garmin và hệ thống Đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc (áp dụng tùy cửa hàng). Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây.