Garmin công bố danh sách nhận tài trợ chương trình Sáng kiến Nghiên cứu Sức khỏe Phụ nữ 2023

Garmin Health đã hợp tác với Labfront để trao giải thưởng cho các nhà nghiên cứu từ năm quốc gia. Giải thưởng bao gồm tài trợ và đồng hồ thông minh Garmin.

Vừa qua, Garmin Health – bộ phận chăm sóc sức khỏe của Garmin chính thức công bố danh sách những người chiến thắng “Sáng kiến ​​Nghiên cứu Sức khỏe Phụ nữ năm 2023” do Labfront cung cấp. Đây là chương trình tôn vinh những nhà nghiên cứu xuất sắc, góp phần giải quyết và nâng cao sức khỏe phụ nữ nhờ những sáng kiến trên thiết bị đeo liên quan như kinh nguyệt, mãn kinh, mang thai, cho con bú và trầm cảm sau sinh.

“Chúng tôi rất vinh hạnh khi trở thành người tài trợ cho những cá nhân ưu tú – những người nỗ lực nghiên cứu và nâng cao các khía cạnh chăm sóc sức khỏe. Garmin luôn mong muốn đồng hành cùng phụ nữ trong hành trình nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe cũng như thúc đẩy lối sống lành mạnh và trao toàn quyền về sức khỏe cho họ” — Tiến sĩ Leon Brudy, giám đốc phát triển kinh doanh của Garmin Health chia sẻ.

Tìm hiểu thêm về thông tin nghiên cứu Sức khỏe phụ nữ của Garmin.

Dưới đây là danh sách người thắng giải và dự án:

• Renato Vilella—Khoa Vật lý trị liệu, Trung tâm Đại học Lavras, Brazil

Tên đề tài: Đánh giá sự biến thiên của tim giai đoạn tiền kinh nguyệt và mối liên quan với đau bụng kinh nguyên phát

• Barbara de Barros Gonze—Khoa Động học, Đại học Toronto, Canada

Tên dự án: Thử nghiệm can thiệp nhiều yếu tố rủi ro (Ms. FIT)

• Sharon Almougy—Trường Công tác Xã hội và Phúc lợi Xã hội Paul Baerwald, Đại học Hebrew ở Jerusalem, Israel

Tên dự án: Sự kết nối giữa những bà mẹ (người có quá khứ từng bị ngược đãi) và nhận thức về bản thân, phản ứng cơ thể và cảm xúc của họ khi cho con bú

• Katherine Christison— Trường Sinh lý học Tích hợp và Đào tạo Thể thao, Đại học Montana, Hoa Kỳ.

Tên dự án: Phản ứng viêm và mạch máu khi tập thể dục ở phụ nữ sau mãn kinh có và không có tiền sử ung thư vú

• Normand Richard—Trường Động học Con người/Sinh lý Y sinh và Động học, Đại học Trinity Western/Đại học Simon Fraser, Canada

Tên dự án: Tập luyện thể dục ngay sau khi mang thai có mang lại lợi thế cho các vận động viên nữ thi đấu không?

Phần thưởng là năm thiết bị đeo thông minh Garmin vívosmart® 5 và toàn quyền truy cập vào nền tảng phân tích dữ liệu toàn cầu Labfront trong suốt quá trình nghiên cứu dự án. Ngoài việc theo dõi nhịp tim, chất lượng giấc ngủ, năng lượng và mức độ căng thẳng, v.v., vívosmart 5 có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và quá trình mang thai của người dùng thông qua ứng dụng Garmin Connect. Sự hợp lần này đã cung cấp cho các nhà nghiên cứu các công cụ tốt nhất, hỗ trợ nghiên cứu sáng tạo nhằm cải thiện kết quả chăm sóc sức khỏe toàn cầu cho phụ nữ bằng cách sử dụng nền tảng Labfront được xây dựng trên  Garmin Health AIP và Garmin Health Companion SDK.

“Với sự hợp tác lần này, chúng tôi muốn cùng nhau thúc đẩy nghiên cứu sức khỏe của phụ nữ, tạo điều kiện phát triển cho các dự nghiên cứu. Hệ sinh thái của Garmin cung cấp các thiết bị có chất lượng nghiên cứu hoàn toàn phù hợp với quy trình nghiên cứu tập trung từ xa mới. Hi vọng trong tương lai, Labfront vàà Garmin sẽ có cơ hội làm việc, tạo ra nhiều sáng kiến hơn nữa.” – Chris Peng, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành Labfront cho biết.

Với hệ sinh thái được kết nối của Garmin Health, thiết bị đeo của Garmin cung cấp các giải pháp độc đáo cho các dự án nghiên cứu. Song song đó là quyền truy cập vào dữ liệu thô có độ phân giải cao, Garmin Health giúp dễ dàng truy cập dữ liệu cảm biến sinh học để cho phép các nhà nghiên cứu sử dụng điều khiển thiết bị độc lập, giúp loại bỏ mọi sai lệch có thể xảy ra và giúp thúc đẩy các lĩnh vực nghiên cứu sức khỏe một cách bền vững. Tìm hiểu thêm về các nghiên cứu của chúng tôi tại đây.