Công Bố Mở Đăng Ký Giải Thưởng Garmin Health 2022

Chương trình thường niên lần thứ hai công nhận các giải pháp sáng tạo nhất trên thế giới tích hợp công nghệ thiết bị đeo của Garmin vào các ứng dụng sức khỏe.

Hôm nay, Garmin chính thức phát động đăng kí toàn cầu cho Giải Thưởng Garmin Health 2022, nhằm tôn vinh những giải pháp sức khỏe sáng tạo thông qua việc tận dụng sức mạnh công nghệ trên thiết bị đeo Garmin. Mỗi người chiến thắng trong ba hạng mục giải thưởng sẽ được công bố tại Hội Nghị Garmin Health vào ngày 29-30 tháng 9 tại Rome, Ý với phần thưởng là 50 đồng hồ thông minh của Garmin, trị giá ước tính 10.000 đô la.

Các ứng viên có thể đăng kí tham gia Giải Thưởng Garmin Helath tại một trong ba hạng mục:

• Chăm Sóc Sức Khỏe: Theo dõi sức khỏe từ xa, chăm sóc người cao tuổi, nhi khoa và các loại hình, sáng kiến chăm sóc sức khỏe khác.
  • Bảo hiểm: Bảo hiểm hoặc tái bảo hiểm, bảo lãnh phát hành, sức khỏe phụ nữ, BAM hoặc các sáng kiến liên quan đến bảo hiểm khác.
  • Sự gắn kết: nền tảng thể dục, sức khỏe của công ty, các hoạt động liên quan đến xây dựng sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Cổng đăng kí sẽ được mở từ ngày 20 tháng 6 đến hết ngày 8 tháng 7 năm 2022. Vào tháng 8, các ứng viên lọt vào vòng Chung Kết sẽ được công bố và được mời gửi video trình bày để trình chiếu tại Hội Nghị Garmin Health 2022. Các giám khảo chuyên môn từ các ngành bảo hiểm, sức khỏe và thể dục sẽ đánh giá những giải pháp và sáng kiến tại Hội Nghị Garmin Health. Người chiến thắng sẽ được công bố vào tối cùng ngày. Truy cập garmin.com/garmin-health-award để biết thêm chi tiết và thông tin chương trình, hướng dẫn đăng kí và danh sách những người chiến thắng 2021.