Running Dynamics Pod ผู้ช่วยส่วนตัว ยิ่งวิ่งยิ่งสตรอง

เพื่อที่สุดของการก้าวย่างอย่างมีประสิทธิภาพ กับ Garmin Running Dynamics Pod ตัวหนีบขนาดเล็กที่ทรงพลัง เชื่อมต่อสัญญาณไปสู่นาฬิกา Garmin ของคุณ พร้อมแสดงความสมดุลของระยะเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง ความยาวของการก้าวเท้า อัตราส่วนของระยะการดีดตัวจากพื้นต่อความไกล (Vertical Ratio) ผู้ช่วยส่วนตัวที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมสมดุลในการวิ่งเพื่อลดอาการบาดเจ็บได้ดียิ่งขึ้น

ใช้คู่กัน เจ็บน้อยลง

คำนวณและส่งข้อมูล Running Dynamics 6 รูปแบบ สู่นาฬิกาออกกำลังกาย Garmin ผ่านการวัดการเคลื่อนไหวของลำตัวในขณะวิ่ง

1. CADENCE: จำนวนก้าวขวาและซ้าย ต่อนาที จำนวนก้าวที่เหมาะสมจะช่วยพัฒนาประสิทธิภาพในการวิ่ง
  2. STRIDE LENGTH: ระยะทางจากก้าวสู่ก้าวที่เหมาะสมช่วยทำให้คุณเข้าถึงเส้นชัยได้รวดเร็ว และปลอดภัย
  3. GROUND CONTACT TIME: ระยะที่เท้าเหยียบพื้นในขณะวิ่ง เพื่อสร้างความยืดหยุ่นของสรีระเฉพาะตัวของนักวิ่ง
  4. GROUND CONTACT TIME BALANCE: ความสมดุลของเท้าซ้ายและขวาที่เท้าเหยียบพื้นขณะกำลังวิ่ง
  5. VERTICAL OSCILLATION: ระดับการดีดตัวในแต่ละก้าว เพื่อให้ผู้ใช้ควบคุมให้มีระยะที่น้อยยิ่งสามารถรักษาสมรรถภาพของร่างกายได้ในระยะยาว
  6. VERTICAL RATIO: สัดส่วนของค่า Vertical Oscillation ต่อ Stride Length เพื่อการควบคุม running form ให้เหมาะสม ลดความเสี่ยงของการเกิดอาการบาดเจ็บในการวิ่งแต่ละครั้ง

การ์มินจัดหนักตอบแทนลูกค้า กับไอเทมสุดฮอตสำหรับนักวิ่ง

สิทธิพิเศษ เมื่อซื้อ Garmin Forerunner 745 หรือ 945 ในสาขาที่ร่วมรายการ รับฟรี Garmin Running Dynamics Pod (มูลค่า 2,359 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2564 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)