สิ้นสุดการรอคอย Garmin เปิดตัว Venu 2 Series

สิ้นสุดการรอคอย Garmin Venu 2 Series จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ ดีไซน์เรียบหรู อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์เพื่อการออกกำลังกาย ครอบคลุมการใช้ชีวิตแบบสมาร์ท และไลฟ์สไตล์แอคทีฟของคนเมือง และนอกจากจะมาพร้อมฟีเจอร์การออกกำลังกาย และฟีเจอร์คอยติดตามสุขภาพแล้ว Garmin ยังได้จับมือกับ Rabbit ผู้นำด้านการให้บริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ ของประเทศไทย ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Touch & Go เพียงแตะที่หน้าปัดสมาร์ทวอทช์ของคุณก็ชำระเงินได้สะดวก และคล่องตัวยิ่งขึ้น

3 เหตุผลทำไมต้องเลือก Garmin Venu Series

1.มาพร้อมฟีเจอร์เพื่อการดูแลสุขภาพแบบใหม่ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์การติดตามการนอนขั้นสูง การให้คะแนนประสิทธิภาพของการนอน และข้อมูลการนอนเชิงลึก (Sleep Score) ฟีเจอร์วัดอายุสุขภาพ (Fitness Age) ที่ปกติต้องเช็คข้อมูลผ่าน Garmin Connect แต่วันนี้สามารถเช็คได้ง่ายๆ บนข้อมือของคุณผ่าน Venu 2 Series และยังมี Health Snapshot ที่ช่วยคุณอัปเดตข้อมูลสุขภาพได้ทันใจภายใน 2 นาที

2. เพิ่มฟีเจอร์การออกกำลังกายให้หลากหลายมากขึ้นด้วย Built-in Sports Apps ที่รวมโหมดออกกำลังกายกว่า 25 ประเภทไม่ว่าจะวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ โยคะ พิลาทิส หรือการออกกำลังกายแบบ HIIT ที่มาพร้อมโหมดแสดงภาพแอนิเมชั่นที่ช่วยแนะนำท่าออกกำลังกายให้คุณ พร้อมโหมดแสดงภาพกราฟฟิกที่บอกกล้ามเนื้อที่ถูกใช้งานระหว่างที่ออกกำลังกาย

3. พิเศษสำหรับผู้ใช้งานชาวไทย กับบริการการชำระเงินที่สะดวก และรวดเร็วขึ้นด้วย Garmin x Rabbit หรือบริการชำระเงินด้วย Garmin Pay ที่ใช้ชำระได้ทั้งค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS รถโดยสารด่วยพิเศษ BRT เรือโดยสาร และรถโดยสารประจำทางในกรุงเทพ แถมยังใช้ชำระสินค้า และบริการที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศได้อีกด้วย ใช้ง่าย ใช้คล่อง ให้ไลฟ์สไตล์ของคุณสะดวกยิ่งขึ้น อีกหนึ่งตัวเลือกของการชำระเงินแบบไร้สัมผัส

Venu 2
Venu 2S

พิเศษ! ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน – 31 ตุลาคม 2021 เป็นเจ้าของ Garmin Venu 2 หรือ Venu 2S ในราคา 13,690.-
ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Garmin ทุกสาขา รับฟรีทันที! คูปองเติมเงินแรบบิทมูลค่า 500 บาท*
(*คูปองมีจำนวนจำกัด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

เงื่อนไขการรับบัตรกำนัลสำหรับเติมเงินนาฬิกา Garmin x Rabbit เมื่อซื้อนาฬิกาบบนเว็ปไซต์การ์มิน

• บัตรกำนัลจะได้รับภายใน 7-10วัน หลังจากที่ลูกค้าได้รับสินค้า (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ)
  • ระยะเวลาในการจัดส่งบัตรกำนัล จะอยู่ที่โดยประมาณ 2-3วัน (กรุงเทพ/ปริมณฑล) หรือ 3-5วัน (ต่างจังหวัด/พื้นที่ห่างไกล) ขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่จัดส่ง
  • เงื่อนไขการคืนเงิน คืนสินค้าเป็นไปตามนโยบายที่บริษัทฯกำหนด รายละเอียดเพิ่มเติม
  • บัตรกำนัลมีจำนวนจำกัด
  • บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ในกรณีมีข้อพิพาทเกิดขึ้น คำตัดสินของคณะกรรมการ การ์มิน ประเทศไทย ถือเป็นที่สิ้นสุด

ช้อปสมาร์ทวอทช์ Garmin จากร้านค้าที่คุณชื่นชอบเพิ่มเติมได้ที่: