“การ์มิน” ส่งแคมเปญ “FROM ZERO TO HERO” ลุยโค้งสุดท้าย

ปลุกสปิริตคนไทยพิชิตเป้าหมายก่อนปิดปี 64

การ์มิน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก ภายใต้แบรนด์แท็กไลน์ Beat Yesterday หรือ“การเอาชนะเมื่อวาน” ส่งแคมเปญ “FROM ZERO TO HERO” เพื่อปลุกสปิริตให้คนไทยในช่วงเวลาที่หมดไฟ ให้สามารถเดินหน้าพิชิตเป้าหมายก่อนปิดปี 64 ผ่าน 2 กิจกรรมหลัก 1) เปิดตัวหนังสั้นความยาว 8.25 นาที ที่ร้อยเรียงเรื่องราวจุดสตาร์ทที่ไม่ได้เริ่มจาก ‘หนึ่ง’ แต่เริ่มจาก “ศูนย์” ของ 4 ฮีโร่ผู้สร้างแรงบันดาลใจในแบบของตัวเอง ได้แก่ บอย – อริย์ธัช (พีระสิฐ) พลตาล นักร้องนำชื่อดังจากวงโลโมโซนิก หนุ่ม – เกียรติคุณ เยาวรัตน์ เจ้าของเพจ Runner’s Journey เอ๋ ​– พิชชานันท์ มหาโชติ หญิงไทยคนแรกที่พิชิต UTMB สนามวิ่งเทรลมหาโหด และ สวัสดิ์ – สวัสดิ์ กันยา หรือที่รู้จักกันในนาม “เจ๊มุกซักรีด” มือรับจ้างซักรีดที่พบความสุขอยู่หลังเส้นชัย พร้อม 2) เปิดพื้นที่บนโซเชียลมีเดียเชิญชวนคนรุ่นใหม่ร่วมแบ่งปัน “ฮีโร่ สตอรี่ เพื่อเป็นพลังบวกส่งต่อให้คนในสังคม

“หนังสั้น FROM ZERO TO HERO” ได้นำเรื่องราวชีวิตจริงของคนธรรมดาทั้ง 4 คนที่ต้องเผชิญกับปัญหาในชีวิตไม่ว่าจะเป็น การแบกรับความคาดหวังของคนอื่น การมีชีวิตอยู่เพื่อดูแลอีกชีวิต การก้าวออกจากพื้นที่ปลอดภัย และการเอาชนะคำดูถูก โดยมี “การวิ่ง” เป็นเสมือนลมใต้ปีก FROM ZERO TO HERO ถูกถ่ายทอดผ่านภาพและเสียงเพื่อดึงความสนใจให้ผู้คนอยากติดตาม โดยเนื้อหามุ่งส่งผ่านความรู้สึกเข้าใจในสถานการณ์ที่ใกล้เคียงกับที่ผู้ชมต้องเผชิญ พร้อมแสดงให้เห็นถึงเส้นทางที่เริ่มจากศูนย์ ผ่านเส้นทางแห่งความยากลำบาก จนในวันนี้ทั้ง 4 ท่านกลายมาเป็น “ฮีโร่” ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลายคนในสังคม
นอกจากหนังสั้น ภายใต้แคมเปญนี้ บริษัทฯ ยังมีกิจกรรมร่วมแบ่งปัน “ฮีโร่ สตอรี่” บนพื้นที่ออนไลน์ เพื่อเชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่เป็นพลังขับเคลื่อนสำคัญของสังคมร่วมแบ่งปันเรื่องราวเพื่อส่งต่อพลัง บนเฟซบุ๊กเพจ GARMIN RUN CLUB THAILAND โดยกิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 25 ตุลาคม ถึง 6 พฤศจิกายนนี้ สำหรับเรื่องราวที่โดนใจทีมงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรับเซ็ทของรางวัลสุดพิเศษจำนวน 5 รางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาทให้คุณพร้อมออกวิ่งอีกครั้ง

มร. สกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “การ์มิน เชื่อว่าทุกคนต่างก็ต้องการแรงบันดาลใจเป็นที่ยึดเหนี่ยวในช่วงเวลาที่รู้สึกท้อใจ เลยได้เฟ้นหาเหล่า “ฮีโร่” ผู้ที่จะมาปลุกสปิริตให้ทุกคนกลับมามีแรงที่จะขับเคลื่อนชีวิตต่อไป แคมเปญ FROM ZERO TO HERO จึงมุ่งถ่ายทอดเรื่องราวความพยายาม ความหวัง และเส้นทางการต่อสู้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่เต็มไปด้วยปัญหาและอุปสรรค ไปจนถึงจุดเปลี่ยนที่มาจากการวิ่งที่ทำให้สามารถพิชิตเป้าหมายของตัวเองได้สำเร็จ พร้อมกับพัฒนาตัวเองให้เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม ตามแบบฉบับของการ์มิน เพื่อกระตุ้นให้คนไทยทุกคนที่กำลังสิ้นหวังกลับมาเริ่มต้นใหม่ไปพร้อมกัน”

สะท้อนผ่านเรื่องราวการต่อสู้ของ 4 ฮีโร่

ติดตามพลังขับเคลื่อนครั้งสำคัญสู่การสร้างแรงบันดาลใจ การผลักดันความพยายาม การส่งมอบความหวัง ผ่านสินค้าซีรีส์ FORERUNNER ที่ประกอบไปด้วย FORERUNNER 55, FORERUNNER 245, FORERUNNER 725 และ FORERUNNER 945 เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนมีแรงลุกขึ้นออกเดินตามเส้นทางสู้อีกครั้งในแบบที่คุณกำหนดเองภายใต้แคมเปญ FROM ZERO TO HERO