รางวัลที่มอบให้กับผู้ที่ประสบความสำเร็จในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสมาร์ทวอทช์ของการ์มินเข้ากับการออกแบบโซลูชันที่มุ่งส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

การ์มิน ประกาศผลผู้เข้ารอบ Garmin Health Awards ปี 2022 รางวัลโซลูชันที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก (The world’s most innovative solutions) มอบให้กับผู้ที่ประสบความสำเร็จในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสมาร์ทวอทช์ของการ์มินเข้ากับการออกแบบโซลูชันที่มุ่งส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี โดยรายชื่อโครงการของผู้ที่เข้ารอบมีดังต่อไปนี้

หมวดหมู่การสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) ได้แก่

• โครงการ Wild AI จากสหราชอาณาจักร
  • โครงการ NudgeLabs จากสวีเดน
  • โครงการ Wondercise Technology Corporation จากไต้หวัน

หมวดหมู่การดูแลสุขภาพ (Health Care) ได้แก่

• โครงการ Defense Innovation Unit จากสหรัฐอเมริกา
  • โครงการ Shibata Laboratory ของ Kyushu Institute of Technology จากญี่ปุ่น
  • โครงการ Aparito จากสหราชอาณาจักร

หมวดหมู่ประกันสุขภาพ (Insurance) ได้แก่

• โครงการ YuLife จากสหราชอาณาจักร
  • โครงการ Nan Shan Life Insurance Co., Ltd. จากไต้หวัน
  • โครงการ NTUC Income Insurance Cooperative Limited จากสิงคโปร์

ภายในงาน Garmin Health Summit ในวันที่ 29-30 กันยายน ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี ผู้จัดกิจกรรมการแข่งขันจะประกาศ ผู้ชนะการประกวด 3 ลำดับแรกของแต่ละหมวดหมู่ในรอบไฟนอล ได้แก่ การดูแลสุขภาพ (Health Care) ประกันสุขภาพ (Insurance) และ การสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) โดยผู้ชนะจากรอบไฟนอลจะได้รับสมาร์ทวอทช์จากการ์มิน สูงสุด 50 เรือน มูลค่ารวมกว่า 10,000 ดอลลาร์

การเข้าร่วม Garmin Health Summit ปี 2022 จะต้องได้รับเชิญเท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม Garmin Health Summit registration page หรือติดต่อ [email protected]